• Buiild PC Workstation - Ring ngay quà khủng!
  • Phở Hà Nội Cung Đình
  • Bột Tẩm Khô Chiên Giòn Aji-Quick
  • Mì Koreno Rong biển vị Ngao
  • Mì nhập khẩu Hàn Quốc - Paldo Vina

Hướng dẫn mua hàng

Hướng Dẫn Mua Hàng - Đổi Hàng Tại MIMO MART 24H

 

Để mua hàng tại www.mimomart24h.com, Ngoài hình thức đến mua hàng trực tiếp tại showroom của chúng tôi. Quý khách hàng có thể mua hàng online qua các cách sau:

 

 

Liên hệ qua điện thoại với số:

Hotline: 0976 771 459 - 058 6141 080 - 0335 240 096 - 0932 480 015

Chat trực tuyến qua Zalo, Vider, Skype, Fanpage hoặc đăng nhập Facebook để chat trên Live chat.

Zalo: 0976 771 459

 

Ngoài ra còn có các cách sau:

1- Trả tiền mặt khi giao hàng (Hình thức COD)

- Để thuận tiện cho khách hàng trong việc mua và sử dụng các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ áp dụng hình thức Giao hàng - nhận tiền trực tiếp tại các Thành phố và Thị xã (không áp dụng đối với các tỉnh không có Thành phố) của tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

 

Bước 1: Chọn phương thức thanh toán COD khi đặt hàng.

Bước 2: Chuyên viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng với Quý khách trong vòng 24h. Đơn hàng sẽ được xử lý sau khi xác nhận

Bước 3: Sau khi kiểm tra, xác nhận tình trạng đơn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng đến quý khách

Bước 4: Quý khách vui lòng nhận hàng và thanh toán theo hoá đơn từ nhân viên giao hàng. Trường hợp vắng mặt khi giao hàng, quý khách có thể nhờ người nhận thay và thanh toán.

Đối với các quận nội thành Hà Nội: Ba Đình, Cầu Giấy, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Long Biên, Tây Hồ, Đống Đa, Thanh Xuân, Hà Đông. Sau khi quý khách hàng đặt mua hàng tại cửa hàng của Mimo Mart 24h, dựa vào các thông tin quý khách cung cấp, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi giao hàng và quý khách có thể thanh toán tiền ngay cho nhân viên giao hàng. Tổng số tiền cần thanh toán = Tổng tiền hàng + Phí COD.

 

2- Chuyển khoản qua Ngân hàng

Phương thức mua hàng bằng cách này được áp dụng cho tất cả các khách hàng mua những đơn hàng order hoặc hàng xách tay từ nước ngoài về và còn cả những đơn hàng mà đơn vị giao hàng không có chính  sách thu hộ tiền hàng.

Quý khách hàng có thể chuyển tiền mua hàng qua tài khoản của chúng tôi ngay trong trang thanh toán đặt hàng của Website. Tổng số tiền cần chuyển khoản = Tổng tiền hàng + Phí COD.

Sau khi TK chúng tôi thông báo đã nhận được tiền mua hàng của quý khách, chúng tôi sẽ liên lạc bằng điện thoại cho quý khách để xác nhận và làm thủ tục chuyển hàng. Trong vòng 24h – 36h đối với mặt hàng có sẵn và 2 - 4 ngày đối với hàng chưa có sẵn và 7 - 10 ngày đối với hàng order quý khách sẽ nhận được hàng tại địa chỉ đăng ký nhận hàng.

 

3- Chuyển tiền qua Bưu điện

Quý khách có thể thực hiện thanh toán qua đường bưu điện, xin vui lòng chuyển tiền đến cho chúng tôi theo như tên người nhận dưới đây:

 

1. Số TK: 175

Khi nhận được giấy báo nhận tiền từ bưu điện, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng theo yêu cầu của Quý khách.

 

4- Quy định đổi hàng

Quý khách hàng được đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua hàng nếu sản phẩm bị các lỗi kỹ thuật hoặc không vừa size.
Điều kiện đổi sản phẩm:
- Sản phẩm còn nguyên bao bì, tem dán, không bị rách rời, trầy xước, tháo bung, ...
- Sản phẩm không vận hành được, lỗi kỹ thuật, ... không phải do người sử dụng gây ra.

 

Hướng dẫn chỉ đường

 

Tin tức liên quan

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • 0976 771 459(Admin)
  • 0368 637 459(Tư vấn)
  • 0932 480 015(Bán hàng)
  • 0335 240 096(Kỹ thuật)

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Chat
1